Vợ yêu cùng cục cưng của tổng tài đã trở về

Chương 946Chương 946

Thẩm Giai Kỳ cao ngạo nâng ngón tay, cầm lấy ly cà phê trước mặt nhấp một ngụm, phần còn lại thì đổ thẳng lên người Vũ Thư Anh: “Ha ha ha! Đúng là con quỷ nghèo khổ có khác, có ba trăm tỷ thôi mà cũng cười.”

Giờ này khắc này, cái gọi là lòng tự trọng đối với Vũ Thư Anh mà nói chính là một thứ đồ xa xỉ, cô ta hèn mọn cúi đầu rồi cười xòa: “Ha ha!”

Áo sơ mi trắng đã bị bẩn bởi ly cà phê.

Những người đi ngang qua cửa sổ quán nhìn cô ta bằng ánh mắt ngạc nhiên. Kể cả Vũ Vân Hân!

Cô dừng bước, yên lặng nhìn qua cửa kính, cô đã nhìn thấy hết cảnh tượng vừa rồi.

Rồi thấy Vũ Thư Anh không có bất kỳ ý phản kháng nào, còn giúp Thẩm Giai Kỳ bưng một tách cà phê khác lên.

Cảm giác hèn mọn đến tận trong xương tủy này làm Vũ Vân Hân không thể tin được Vũ Thư Anh sẽ mặc cho người khác bắt nạt mình.

Thẩm Giai Kỳ cầm lấy cà phê trên bàn, nhấp một ngụm: “Cô muốn làm tôi bỏng chết à!”

Cô ta ném tách cà phê trong tay về phía cẳng chân của Vũ Thư Anh.

Bắp chân trắng nõn bị cà phê nóng làm bỏng một mảng, cảm giác vô cùng đau đớn, nước mắt Vũ Thư Anh chảy xuống.

Quần áo toàn là cà phê và vẫn còn nóng!

Thực sự không thể chịu nổi nữa, Vũ Thư Anh quả thực đã nhịn đến cực hạn, cô ta phẫn nộ trừng mắt nhìn Thẩm Giai Kỳ: “Xin cô đừng bắt nạt người khác!”

“Ồ? Chống cự à?” Thẩm Giai Kỳ kiêu ngạo khoanh hai tay trước ngực, khinh miệt nhìn về phía cô ta: “Chắc không muốn tôi ký nữa.”

“Ký cái gì? Tập đoàn Thẩm Thị còn có tiền để ký cái gì nữa?” Từ phía sau Thẩm Giai Kỳ truyền đến một giọng nói quen thuộc.

Vũ Vân Hân đi tới ngồi ở vị trí trước mặt Thẩm Giai Kỳ rồi lạnh lùng nhìn cô ta: “Quản lý dự án của Tập đoàn Mục Lâm đã đánh giá công ty cô chính là tôi, hiện giờ tư chất của công ty cô không tốt, cho nên gần đây đã không còn tiếp tục hợp tác nhiều dự án nữa.”

” Cô!” Hai má Thẩm Giai Kỳ đỏ bừng.

Vũ Vân Hân nói không sai.

Từ khi không có Tập đoàn Mục Lâm, nhà họ Thẩm hoàn toàn không đứng lên được.

Vũ Vân Hân nhậm chức làm quản lý dự án, kiểm toán nhiều mặt vô cùng nghiêm khắc, chỉ coi trọng dự án không nhìn quan hệ, cho nên chỉ trong mấy năm nay mà nhà họ Thẩm cũng không thu được lợi từ những dự án cũ, những dự án khác vẫn đang xem xét, hoàn toàn không có nhiều ưu thế.

Vũ Vân Hân cầm lấy tập tài liệu trên bàn, lật xem: “Dự án của Tập đoàn Vũ Thị?”

Vũ Thư Anh quay mặt lại, không dám nhìn về phía Vũ Vân Hân. Bởi vì cô ta không muốn Vũ Vân Hân nhìn thấy bộ dạng này của cô ta, đây là sự tôn nghiêm cuối cùng mà cô ta dành cho mình.

Vũ Vân Hân nhìn ra suy nghĩ của cô ta nên cũng không hỏi thẳng nữa, giả vờ bỏ qua mà đối mặt với Thẩm Giai Kỳ.

“Ký dự án thôi mà cũng bắt nạt người ta thành như vậy thì cũng chỉ có nhà họ Thẩm các người thôi.” Vũ Vân Hân kéo ghế, cô ngồi xuống và không có ý định rời đi.

“Chuyện này liên quan gì đến cô? Cút đi!” Rõ ràng vừa rồi Thẩm Giai Kỳ đã thu lại dáng vẻ hùng hổ, thế nhưng miệng lưỡi vẫn còn cứng rắn lắm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status