Thông tin truyện

Hồn ma kia! Em yêu anh

Hồn ma kia! Em yêu anh
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Câu chuyện kể về mối liên kiết tình yêu của cô gái Trần Mỹ Linh. Một cô gái bất hạnh nhưng có một trái tim mạnh mẽ.

Cuộc sống của cô rất bình thường và tẻ nhạt cho đến khi xuất hiện một người, Hàn Nhất Phong chính hắn đã khiến cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn.

Hai con người bất hạnh gặp nhau như một sự sắp đặt của định mệnh.

Rồi họ sẽ ra sao? Hồn ma có thể yêu con người?

***

Nữ Chính: Trần Mỹ Linh(19t) : Là một cô gái xinh đẹp mang số phận nghiệt ngã, xinh đẹp, thông minh và mạnh mẽ là 3 từ để diễn tả cô. Cuộc sống của cô bình thường cho đến khi hắn xuất hiện.

Nam Chính: Hàn Nhất Phong (Kai) 20t : Là một đại thiếu gia thông minh, nhan sắc thuộc hàng cực phẩm. Bố mẹ là doanh nhân thành đạt sở hửu 2 tập đoàn lớn là Lâm Thị và Hàn Thị, Lâm thị được biết đến là cái nôi của Thời trang còn Hàn Thị là cái nôi của công nghệ điện tử. Gia đình giàu có nhưng anh không bao giờ sống dựa vào cha mẹ.

Nữ Phụ: Nguyễn Ngọc Hà Mi (19t) : là tiểu thư của một gia đình giàu có, xinh đẹp và tốt bụng. Cô không bao giờ khoe khoan với người khác về gia đình.

Nam Phụ: Quách Tuấn Minh (Kang) 20t : Bạn thân duy nhất của Nhất Phong. Anh khác hẳn với tính cách hướng nội của Nhất Phong, anh quan tâm và rất hay lo lắng cho người khác,chuẩn hình mẫu gọi là Soái ca vậy nên có thể nói anh là một thiếu gia đào hoa. Gia đình sở hửu tập đoàn Trương Thị ,công ty nổi tiếng về mảng sản xuất xe hơi.

Trương Định Y (20t) : Tiểu thư tập Đoàn đào tạo người mẫu và Mỹ Phẩm Trương thị. Tính cách kiêu căng, độc đoán. Trương thị và Hàn thị có mối liên kết mật thiết nên Nhất phong và Trương Định Y được hai gia đình hứa hôn. Nhưng Nhất Phong lại vô cùng lạnh nhạt khiến Trương Định Y không cam. Suốt ngày bám nhiếc theo anh.

"Định mệnh đưa anh đến rồi đem đi khi cô còn chưa kịp cảm nhận được nó"
 
loading...
DMCA.com Protection Status