Chàng rể phế vật

CHƯƠNG 636CHƯƠNG 636

 

“Những thứ kia là. . .” Giọng Lê Kim Huyên bên cạnh Tô Loan Loan vang lên, chỉ thấy đôi mắt tuyệt đẹp của Lê Kim Huyên dừng lại ở phía xa, cơ thể mềm mại run rẩy kịch liệt, khuôn mặt tuyệt đẹp tái nhợt, đây là lần đầu cô thấy chiến trường như vậy, đương nhiên không thể chấp nhận được!

 

“Chúng ta đi thôi, cách xa vùng đất thị phi.” Tô Loan Loan nhẹ giọng nói, lúc xe đang phi như bay, Lê Kim Huyên bỗng nhiên mở miệng nói: “Chiếc kia xe màu đỏ đó, người bên trong là anh ấy sao?”

 

Tô Loan Loan trong lòng run rẩy, lắc đầu một cái, an ủi: “Tổng giám đốc Lê, yên tâm đi, Trần Xuân Độ sẽ không có chuyện gì đâu.”

 

Mặc dù Tô Loan Loan ngoài miệng nói như vậy, nhưng vẫn là không nhịn được, ngoái đầu hướng chiếc kia màu đỏ xe nhỏ nhìn một cái.

 

Sau khi Tô Loan Loan lái xe con, muốn phi như bay về phía xa, lúc này, hiện trường chỉ còn lại một mình Trần Xuân Độ.

 

Trần Xuân Độ ngồi trong xe, nheo mắt lại, rút một điếu thuốc lá ra, không nhanh không chậm châm một điếu, ưu nhã hút một hơi, sau đó phun ra một làn khói trắng!

 

“Long Vương, cút ra đây!”

 

Bên ngoài xe, ông lão dẫn đầu nhìn Trần Xuân Độ thông qua ô cửa sổ xe bị vỡ nát, sắc mặt ông ta vô cùng nghiêm túc, nặng nề!

 

Long Vương là nhân vật nguy hiểm nhất nước C hiện giờ, ông lão đương nhiên biết rất rõ điều này. Năm đó, thế giới ngầm phương Tây cũng không thể làm được gì Trần Xuân Độ!

 

Người đàn ông này dẫn đầu quân đội của Long Vương, thay đổi kết cấu của thế giới này, nhưng ngoài mặt chẳng phải là trông rất bình thường ư!

 

Nhưng sau khi trải qua những chuyện xảy ra ban nãy, sự cảnh giác của ông lão đối với Trần Xuân Độ đã tăng cao hơn. Thực lực của Long Vương quả nhiên rất đáng sợ, đã khiến ông ta mở rộng tầm mắt!

 

Những tướng tài giỏi, tinh nhuệ của mình rõ ràng vô cùng yếu kém trước mặt Trần Xuân Độ, họ hoàn toàn không thể ngăn cản được bước chân của Long Vương!

 

“Báo cáo, mục tiêu đang ở trong xe, chúng tôi đã bao vây hắn!” Một tên thuộc hạ báo cáo.

 

Ông lão hừ lạnh một tiếng, liếc nhìn tên thuộc hạ, nói: “Đó là hắn để các người bao vây, chứ với những người như chúng ta, sao có thể chặn được hắn?”

 

Ông lão liếc nhìn chiếc xe con màu đỏ, nói. Tên thuộc hạ bên cạnh lập tức ngẩn ra, xấu hổ cúi đầu xuống.

 

“Bảo xe tăng nổ pháo, bắn nổ nát chiếc xe đó cho ta.” Ông lão liếc nhìn chiếc xe con màu đỏ Trần Xuân Độ ngồi, lạnh lùng lên tiếng.

 

“Rõ.”

 

Tên tướng sỹ đó xoay người, chạy chậm đến chỗ xe tăng. Ông lão nhìn chằm chằm chiếc xe con màu đỏ một lát. Đột nhiên ở phía xa, một chiếc xe tăng rầm rầm đi đến, họng pháo chĩa thẳng vào chiếc xe con màu đỏ.

 

“Nổ pháo!”

 

Ông lão ra lệnh một tiếng, họng súng của xe tăng trong nháy mắt bắn mạnh ra một ngọn lửa, một tiếng nổ vang, khiến hư không cũng rung lắc dữ dội.

 

Còn chiếc xe con màu đỏ bị nổ tung, hóa thành một quả cầu lửa, lửa bắn đầy trời!

 

“Lên!” Ông lão vung tay lên, một loạt tướng sỹ cầm súng ống đen xì trên tay lần lượt xông lên!

 

Nhưng sau khi những tướng sỹ này mở cửa xe ra, họ lập tức sững sờ.

 

Phải mất mấy giây, những tướng sỹ này mới quay đầu lại, hét lên với ông lão: “Báo cáo, mục tiêu đã mất tích!”

 

“Mất tích?” Ông lão run rẩy trong lòng, dưới tình huống này mà Trần Xuân Độ cũng có thể chạy thoát được, chuyện này sao có thể chứ?

 

Đúng lúc này, chiếc xe tăng phía sau ông lão đột nhiên có một tiếng nổ lớn vang vọng trong hư không. Tướng sỹ bị xe tăng bao vây xung quanh lập tức lùi về sau mấy bước!

 

Ông lão quay đầu lại, chiếc xe tăng nổ pháo trước đó đã bị nổ tan tành, hoàn toàn trở thành một đống phế liệu!

 

Còn Long Vương lại xuất hiện trong tầm mắt của ông ta một lần nữa!

 

“Tất cả nổ súng!”

 

Ông lão hét lớn, không hề do dự rút súng ra bắn!

 

“Cạch, cạch, cạch…”

 

Đúng lúc ông lão rút súng ra, Trần Xuân Độ đã biến mất tại chỗ lại biến thành một tàn ảnh, đi xuyên qua đám người với tốc độ cực nhanh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 15 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status